Áo thun đồng phục đẹp bền, giá rẻ

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP VNXK – MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP, GIÁ RẺ

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP – CHIẾC ÁO CHUNG CỦA TẬP THỂ

Ngày nay, áo thun là mẫu áo được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu mặc đi làm, đi chơi hay du lịch, áo thun còn được tận dụng để may nên những kiểu mẫu áo thun đồng phục đẹp.

Có thể nói,mẫu áo đồng phục đẹp đang ngày càng được nhiều người ủng hộ, bắt nhịp theo. Điều này được coi là vô cùng dễ hiểu bởi những giá trị mà chiếc áo này mang lại.

Hơn nữa mẫu áo còn đảm bảo nhu cầu, sức cung, hoàn toàn hợp lý để nó thành một xu hướng hot hiện nay.

áo thun đồng phục đẹp

Mẫu áo thun đồng phục đẹp vnxk

Từ những tập thể lớp, sinh viên, học sinh cho đến các doanh nghiệp hay đơn giản là một nhóm bạn chơi thân cùng nhau, họ đều có thể thiết kế nên những mẫu áo đồng phục mang phong cách của riêng mình.

Áo đồng phục vô tình trở thành “chiếc áo chung” của tập thể, xu hướng được nhiều người lựa chọn để tôn vinh tinh thần, gắn kết những cá nhân thành một khối đoàn thể vững mạnh.

Còn bạn thì sao? Bạn đã có thiết kế cho riêng mình chưa? Bạn cũng ủng hộ xu hướng này chứ?

QUY LUẬT CUNG CẦU TẠO NÊN XU HƯỚNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Không dĩ nhiên mà việc may áo thun đồng phục lại trở thành xu hướng. Nó được coi là sự kết hợp của quy luật cung cầu hài hòa.

Bạn có thể thấy một thực tế hiện nay là mọi tập thể từ lớp học, nhóm, doanh nghiệp kinh doanh mọi lĩnh vực, đều có một mong muốn là được nhiều người biết đến mình.

mẫu áo đồng phục đẹp học sinh, sinh viên thì đó chỉ dường như là để tạo được dấu ấn thời đi học đẹp đẽ. Nhưng với doanh nghiệp, nó được xem như môt chiến lược quảng cáo cực kì hiệu quả. Và tất cả đều thông qua việc  may áo thun đồng phục cao cấp.

Và khi một tập thể đã thành công trong việc này thì những người khác sẽ bắt chước theo để tạo nên phong cách độc đáo của riêng mình. Như vậy là có nhu cầu.

LỢI ÍCH CỦA MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Đồng phục hiện nay đã không còn xa lại gì với chúng ta. Từ đồng phục học sinh cho đến đồng phục công sở, đồng phục gia đình… Mỗi loại đồng phục có một mục đích và chức năng sử dụng khác nhau. Nhưng mẫu áo đồng phục đẹp sẽ có một mục đích chung đó là thể hiện được sự chuyên nghiệp, đoàn kết của một tổ chức.

Quảng bá thương hiệu

Lợi ích đầu tiên chính là những chiếc mẫu áo đồng phục đẹp sẽ là công cụ cực hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá thương hiệu.

Thông qua logo cũng như slogan được thể hiện trên mặt áo thun, doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp của mình đến với nhiều người. Tạo nên điểm nhấn thu hút sự chú ý mọi người vào thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình.

áo thun đồng phục vnxk

Áo thun đồng phục đẹp vnxk

Gắn kết tập thể

Với hình ảnh những chiếc mẫu áo đồng phục đẹp không chỉ tạo nên sự bình đẳng giữa mọi người, xóa ranh giới cao thấp… Mà còn nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết.

Đối với học sinh, sinh viên, mẫu áo đồng phục đẹp sẽ giúp tập thể gắn bó với nhau hơn. Tạo nên một tập thể lớp học vững mạnh, đoàn kết.

Còn với doanh nghiệp, bản thân mỗi nhân viên sẽ ý thức được rằng mình nên gắn bó, hòa nhập với tập thể. Lấy sự phát triển của cá nhân nhằm thúc đẩy sự phát triển của tập thể.

Mang đến sự thoải mái, năng động

Lợi ích thiết thực, dễ thấy nhất của áo thun đồng phục chính là tạo sự thoải mái, năng động cho người mặc.

So với trang phục công sở như áo sơ mi hay áo vest gây nóng nực, khó chịu. Áo thun đồng phục với kiểu dáng đơn giản, chất liệu thun thoáng mát sẽ luôn tạo được thiện cảm cho người mặc.

Tự tin, tự hào

Cùng với những ngành nghề làm việc tại ngân hàng, nhà hàng, siêu thị… Mẫu áo đồng phục đẹp thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Kiểu áo mang lại cho nhân viên cảm giác tự tin và tự hào khi bản thân mình là một phần của tập thể.

Đặc biệt, nếu làm việc trong doanh nghiệp lớn thì việc được mặc đồng phục sẽ là một vinh dự lớn lao. Người được mặc sẽ luôn ý thức việc giữ gìn văn hóa doanh nghiệp.

ÁO THUN VNXK – NƠI RA ĐỜI NHỮNG MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TỐT NHẤT

Khi may áo thun đồng phục, nhiều đơn vị lại dập khuôn máy móc theo một khuôn khổ chung. Tuy nhiên, nhu cầu của người dùng luôn cần sự độc đáo, riêng biệt, biểu đạt rõ hình ảnh của công ty, tập thể.

Giữa lòng TP Hồ Chí Minh để tìm kiếm địa chỉ thực hiện điều đó một cách trọn vẹn không hề là vấn đề đơn giản.

Bởi vì sao?

Đối với một công ty lớn, khi bạn đặt hàng sẽ có nhiều quy trình rườm rà, nhân viên sẽ không thể chăm sóc tốt. Bởi vì  số lượng khách hàng nhiều, và họ khó kiểm soát hết được.

Nhưng với Áo thun VNXK, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo độ nhiệt huyết của nhân viên, chất lượng của từng sản phẩm.

Kinh nghiệm cùng những mẫu áo đồng phục đẹp được trưng bày bắt mắt với đủ các kiểu may đồng phục cổ tròn, cổ trụ. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt thành, chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Áo thun đồng phục VNXK đẹp, chất lượng tuyệt vời

 • Bạn đã chọn được địa chỉ đặt may mẫu áo đồng phục đẹp?
 • Bạn có mong muốn tập thể mình được mặc kiểu áo đồng phục đẹp, chất lượng?

Vì sao khách hàng nên đặt may áo thun đồng phục đẹp tại ĐỒNG PHỤC VNXK? Bởi những mẫu áo thun đồng phục đẹp được đầu tư khá kỹ lưỡng về chất lượng.

Có hai loại vải mà chúng tôi sử dụng để làm hài lòng các “thượng đế” của mình đó là cotton 65/35% và vải cá sấu 4 chiều. Sở dĩ hai loại vải này được tinh chọn để làm nên những mẫu áo đồng phục đẹp là bởi:

 • Chất vải này có độ cứng vừa phải để lên dáng áo đứng. Song song với đó sẽ tạo cho người mặc cảm giác thoáng mát, năng động, thoải mái vận động.
 • Hình in, thêu rất mềm mịn, phẳng. Vải không bị nhăn nhúm và vô cùng bền màu.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Chỉ cần đưa ra ý tưởng phác thảo về hình dạng chiếc áo thun của mình, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao VNXK sẽ giúp bạn biến chúng thành những bản market sống động , chân thật. Cam kết hình in giống như market.

áo thun đồng phục vnxk

Áo thun đồng phục VNXK

Bạn muốn mẫu áo đồng phục đẹp với kiểu tay ngắn hoặc dài, cổ trụ hay cổ tròn, cổ tim? In thêu logo đẹp, slogan “chất”? Áo thun đồng phục đẹp tại ĐỒNG PHỤC VNXK sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu với mẫu áo thun tốt nhất.

Áo thun đồng phục đẹp – giá rẻ, cạnh tranh

Với mong muốn có thể tối đa hóa ích lợi cho khách hàng cho nên phí may áo thun đồng phục tại VNXK cũng được tính toán khá kỹ lưỡng. Đưa ra mức giá đưa ra cạnh tranh nhất so với thị trường. Giúp bạn có được những chiếc áo đồng phục vừa chất lượng lại có giá rẻ hợp lý.

Thương hiệu áo thun đồng phục đẹp VNXK

Hiện tại có nhiều khách hàng tìm đến Áo thun VNXK và có những phản hồi tích cực về sản phẩm. Đó cũng là động lực giúp chúng tôi không ngừng sáng tạo, phát triển để có khả năng đưa ra những mẫu áo đồng phục “đỉnh của đỉnh”.

Áo thun VNXK khẳng định được vị thế của mình – địa chỉ chuyên cung cấp áo thun đồng phục uy tín, chất lượng hiện nay.

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu làm áo thun đồng phục gia đình, áo lớp, áo công ty… VNXK còn là địa chỉ uy tín cung cấp:

 • Áo thun nam.
 • Áo thun nữ.
 • Các mẫu áo thun trẻ em.
 • Các mẫu áo thun trơn.
 • Kiểu áo thun cặp.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VNXK ĐÃ THỰC HIỆN

Được nhiều khách hàng tin tưởng, trong khoảng thời gian dài. Áo thun VNXK đã cho ra đời nhiều mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng.

Một số mẫu áo đồng phục đẹp được sản xuất bởi Áo thun VNXK:

áo thun đồng phục

áo thun đồng phục FPT

áo thun đồng phục

áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank

áo thun đồng phục

Chi tiết áo thun đồng phục công ty VNTECO

áo thun đồng phục vnxk

áo thun đồng phục công ty AWAR

CAM KẾT TỪ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VNXK

 • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Design theo yêu cầu, đẹp-độc-lạ.
 • Chúng tôi có đa dạng mẫu áo thun cho bạn lựa chọn.
 • Màu sắc phong phú, hài hòa.
 • Chất liệu vải cotton mềm mại, sợi vải thun cá sấu 4 chiều co giãn tốt. Thấm hút mồ hôi, mặc thoáng mát.
 • In thêu logo, họa tiết đẹp, tinh xảo, đường may chắc chắn.
 • Áo thun đồng phục giá sỉ giá gốc tại xưởng.
 • Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.
 • Ship hàng toàn quốc.
 • Mua sắm và thanh toán nhanh gọn.

Với những thông cáo trên chắc hẳn bạn đã biết được đâu mới thật sự là địa chỉ nhận may mẫu áo đồng phục đẹp uy tín, độc đáo? Vậy còn chần chừ gì mà không gửi cho chúng tôi đề nghị thiết kế của bạn. Bạn sẽ mau chóng thấy được sản phẩm áo thun thực tế tại VNXK.

Hãy đến với xưởng may đồng phục VNXK để đặt may ngay áo thun đẹp cho công ty, tập thể của mình nhé!

Đừng để tập thể công ty, nhóm, lớp của mình thua kém tập thể khác khi họ sở hữu những mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất hơn! Đừng trở thành người lạc hậu không nắm bắt được xu hướng đồng phục trong xã hội hiện đại!

LIÊN HỆ NGAY

với Áo thun VNXK để nhận ngay cho tập thể áo thun đồng phục đẹp-độc-lạ-chất nhất.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

ĐỒNG PHỤC VNXK

 • Địa chỉ: 341/6B, Lạc Long Quân, F5, Q11, HCM
 • Điện Thoại: 028.6679.7330 – 090.678.1600
 • Email: dongphucvnxk@gmail.com
 • Mở Cửa: Mon – Sat / 8:00 AM – 7:00 PM
 • Website: http://dongphucvnxk.com
 • Youtube: Xem tại đây

Comments

comments


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.