CÁC MẪU ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO TẠI HCM

Đối với mỗi cô cậu học trò nói riêng hay cả tập thể lớp nói chung, áo lớp giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Đây không chỉ đơn giản là mẫu áo để thể hiện cá tính, phong cách của tập thể. Mà áo lớp còn là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp, gắn bó mọi người với nhau.

CÁC MẪU ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO TẠI HCM

ÁO LỚP CÓ VAI TRÒ GÌ?

Chắc chắn, học sinh không chỉ đến trường chỉ để học. Họ còn đến đó để được vui chơi cùng bạn bè. Vừa học vừa chơi thực sự là rất tốt cho sự phát triển toàn diện của các bạn học sinh, sinh viên.

Trong khi, trong giờ học đã có những chiếc áo đồng phục của nhà trường. Thì trong các hoạt động dã ngoại như: cắm trại, tham quan du lịch, team building chẳng hạn.

Các lớp cần có dấu hiệu nhận biết riêng. Trong một môi trường lộn xộn, toàn người là người như vậy. trong trường hợp này, áo lớp thực sự là một giải pháp đáng lưu ý.

Áo lớp không đơn giản chỉ là một chiếc áo. Giống như đối với doanh nghiệp vậy, áo đồng phục như một phần thể hiện cá tính thương hiệu. Còn áo lớp thì thể hiện cá tính của tập thể lớp nào đó.

Cá tính đó được thể hiện qua kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và thông điệp được trình bày trên chiếc áo đó. Vậy áo lớp có thể chia làm mấy loại? Những loại đó có đặc điểm gì?

PHÂN LOẠI ÁO LỚP

THEO CHẤT LIỆU

Về chất liệu, có thể tạm chia áo đồng phục lớp thành 2 nhóm chính là áo lớp vải sơ-mi và áo lớp vải thun cotton.

ÁO LỚP VẢI SƠMI

Áo lớp cải sơ-mi thường mang vẻ lịch sự và có phần hơi nghiêm túc. Áo lớp sơ-mi phù hợp hơn với những sự kiện như meeting, chào cờ, các buổi sinh hoạt tập thể… mà đa phần các sự kiện đó không có quá nhiều các hoạt động mạnh, không cần sự linh hoạt, năng động cho lắm.

Tuy nhiên, vì vấn đề giá thành nên vải sơ-mi ít được chọn để may đồng phục lớp. Giải pháp phổ biến nhất đó là vải thun cotton.

ÁO LỚP VẢI THUN COTTON

Với đặc tính co giãn, thoáng khí, thoải mái khi mặc của mình. Áo lớp vải thun cotton thường được chọn cho các sự kiện có nhiều hoạt động như hội thao, team building, cắm trại… của các trường học.

Vải thun cotton mang lại sự thoải mái, tiện dụng nhất định cho các bạn học sinh. Nhờ đó, họ có thể sử dụng hết sự hưng phấn, nhiệt huyết tuổi trẻ của mình vào các hoạt động kể trên.

Sẽ ra sao nếu trường tổ chức các hoạt động nhưng các bạn học sinh đều không hưởng ứng hoặc tham gia hời hợt? Quần áo quá khó chịu, hoạt động khó khăn tạo cảm giác khó chịu thì tinh thần đâu mà các bạn ấy tham gia “nhiệt tình” đây. Như vậy có phải chuyến đi sẽ rất buồn chán không.

Thế nên, áo lớp có thể là một yếu tố tạo nên sự thành công cho bất cứ trương trình nào mà nhà trường tổ chức.

Vậy nên, khi đặt may áo đồng phục lớp các bạn cần cân nhắc thật kỹ về chất liệu vải nhé. Nó quan trọng lắm đấy.

Tham khảo: vải áo thun đồng phục và một vài gợi ý

THEO KIỂU DÁNG

Áo lớp vải sơ-mi thì có 2 dạng phổ biến là: áo lớp tay ngắn và tay dài. Chọn tay ngắn hay tay dài? Phụ thuộc vào sở thích, điều kiện tự nhiên (khu vực đó thời tiết nóng hay lạnh, năng nhiều hay không, nắng có gắt hay không…).

Nhưng ĐỒNG PHỤC VNXK khuyến khích các bạn chọn áo lớp vải sơ-mi tay ngắn. Vì với chất liệu sơ-mi vốn đã tạo ra không ít khó chịu rồi, lại thêm tay áo dài nữa chúng sẽ rất rườm rà, khó khăn khi các bạn vận động.

Còn áo lớp vải thun cotton. Ngoài tay ngắn hay dài, các bạn còn có thể chọn kiểu cổ trụ, cổ bẻ hoặc cổ tròn. Rất đa dạng phải không nào.

Áo cổ tròn thì thoải mái và năng động nhất nhưng không lịch sự bằng cổ bẻ đóng nút hoặc cổ trụ. Nếu để tham gia các sự kiện ngoài trời, ĐỒNG PHỤC khuyên các bạn nên chọn áo lớp cải thun cotton tay ngắn và cổ tròn. Còn nếu là các hoạt động trong nhà, các bạn nên chọn tay ngắn, cổ trụ. Như thế trông lịch sự hơn đấy.

Ngoài ra, các bạn chọn tay ngắn hay dài đi kèm với cổ áo có thể tùy biến theo sở thích của từng thành viên.

Đó là những góp ý của ĐỒNG PHỤC VNXK – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may áo thun đồng phục tại HCM về việc chọn lựa kiểu dáng áo lớp.

Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Nếu như các bạn còn kiểu áo lớp nào độc đáo, táo bạo hơn thì có thể comment phía dưới để ĐỒNG PHỤC VNXK tổng hợp tiếp nhé :3

CHÚ Ý KHI ĐẶT MAY ÁO LỚP

KIỂU DÁNG CHO CHIẾC ÁO LỚP

Như đã đề cập phía trên, khi quyết định đặt may áo lớp. Các bạn cần chú ý đến kiểu dáng áo. Có thể trùy chọn tay ngắn, tay dài, cổ tròn, cổ trụ, cổ bẻ…dựa vào mục đích sử dụng, sở thích, cá tính đặc biệt là nó dễ dàng trình bày thông điệp của các bạn.

CHẤT LIỆU VẢI CHO ÁO LỚP

Trước đó, ĐỒNG PHỤC VNXK đã đề cập vấn đề chất liệu áo đồng phục khá nhiều. Một lần nữa ĐỒNG PHỤC VNXK nhấn mạnh, chất liệu rất quan trọng trong việc may áo thun đồng phục nói chung, áo lớp nói riêng.

Có thể là vải sơ-mi, cũng có thể là vải thun cotton mà cũng có thể là một chất liệu nào khác nữa. Có nhiều chất liệu các bạn có thể lựa chọn, nhưng dựa vào mục đích sử dụng, bối cảnh sự kiện mà các bạn có thể chọn được chất liệu phù hợp.

MÀU SẮC ÁO LỚP RA SAO?

Màu sắc cũng là yếu tố tương đối quan trọng. Đồng ý là màu sắc áo lớp chủ yếu dựa vào sở thích của số đông nhưng ý nghĩa của màu áo đồng phục cũng là điều các bạn nên cân nhắc. Mỗi màu sắc có một ý nghĩa riêng.

Các bạn có thể dựa vào thông điệp mình muốn chuyển tải cộng thêm một chút sở thích và ý nghĩa của từng màu mà chọn cho mình một màu áo lớp ưng ý nhất. Xem thêm: ý nghĩa màu sắc áo thun đồng phục

NỘI DUNG TRÌNH BÀY TRÊN CHIẾC ÁO LỚP NÊN NHƯ THẾ NÀO?

Những hình ảnh, câu chữ được in trên áo lớp cần truyền tải được một thông điệp cụ thể nào đó.

Ví dụ như thông điệp rằng lớp các bạn là số 2 thì không ai là số 1, lớp các bạn là một gia đình đầm ấm, lớp các bạn cần tìm một đối thủ xứng tầm, lớp các bạn là số 1, là kẻ hủy diệt chẳng hạn.

Làm sao để truyền tải những thông điệp ấy? Có thể là bằng hình ảnh, có thể là bằng câu từ, slogan, khẩu hiệu… song song với đó là màu sắc của chiếc áo.

Nhưng các bạn cần chú ý. Thông điệp không nên mang tính công kích tập thể khác. Không có yếu tố tiêu cực, bạo lực, kích động, chia rẽ nội bộ trường học.

Làm sao mà thông điệp của mình thật rõ ràng, độc đáo. Nhưng mà phải dễ thương, thầy cô mến, bạn bè yêu quý các bạn nhé.

MỘT SỐ MẪU ÁO LỚP ĐÌNH ĐÁM 2017

áo lớp

Áo lớp đẹp, cá tính

Thiết kế áo lớp đẹp

Áo lớp là trang phục khó mà có bạn học sinh nào không có

Một tập thể đoàn kết, yêu thương nhau trong những chiếc áo lớp

Năng động, tinh nghịch cùng áo lớp

Học sinh là vô tư, không lo nghĩ, không ưu phiền. Hãy cùng những người bạn của mình lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn nhé!

Xem thêm:

MAY ÁO LỚP GIÁ RẺ Ở ĐÂU

ĐỒNG PHỤC VNXK tự hào là xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ HCM có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho các bạn khi chọn may áo đồng phục lớp giá rẻ.

Tọa lạc tại Quận 11 (cách không xa vòng xoay Lê Đại Hành). Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ ĐỒNG PHỤC VNXK là đối tác tin cậy. Cung cấp áo thun đồng phục cho nhiều công ty lớn. Điển hình như áo thun đồng phục công ty FPT. Áo thun đồng phục ngân hàng Sacombank, áo thun đồng phục công ty VINABAT,…

Xem thêm:

Comments

comments


【ĐỒNG PHỤC VNXK®】

✓ Open: 8h : 18h form mon – sat
✓ Tel: 028.66797.330
✓ Sales: 090.678.1600
✓ Email: dongphucvnxk@gmail.com
✓ Address: 341 Lạc Long Quân Street, W.5, 11.D, HCMC, VN
-------------------------------
➯ Contact Bank account - maps
➯ Facebook: Đồng Phục VNXK .com
-------------------------------

【CHUYÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC – ÁO BHLĐ - ÁO KHOÁC】
➯ Cho công ty, cơ quan, trường học, cửa hàng cafe, shop, áo lớp, áo nhóm, áo quà tặng, theo đơn hàng với mọi số lượng và size áo.

✔ Thiết kế áo theo yêu cầu, in thêu trên mẫu có sẵn
✔ Tư vấn báo giá ngay
✔ Thiết kế mẫu miễn phí
✔ May mẫu miễn phí (sl >100 áo)
✔ In, thêu dầy, may kỹ đẹp
✔ Chất liệu thun cá sấu/cotton, poly, vải dầy mịn, không xù lông
✔ Lựa chọn vải co giãn 4 chiều để khách hàng mặc được thoải mái
✔ Áo từ xưởng sản xuất nên giá (~80 -160k) luôn rẻ hơn so với thị trường


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.