5 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC

Nhu cầu đặt áo đồng phục hiện nay tăng cao. Các doanh nghiệp, nhóm lớp, cửa hàng… đổ xô may áo đồng phục để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên trong quá trình đặt áo đồng phục, chúng ta khó có thể tránh được các sai lầm làm bạn mất tiền, mất thời gian, không những vậy mà còn mất cả uy tín với sếp và nhân viên của mình.

Cùng Đồng phục VNXK tìm hiểu những sai lầm cần tránh khi đặt may áo thun đồng phục nhé!

HẠN CHẾ 5 SAI LẦM KHI ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC

1. ĐẶT NHẦM SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC

Sai lầm đầu tiên khi đặt áo đồng phục mọi người hay mắc phải đó chính là việc đặt nhầm size áo đồng phục. Việc này diễn ra phổ biến và nhận lại kết quả dở khóc dở cười. Người thì mặc áo như “áo ngủ”, còn người thì áo bó quá sát.

Ví dụ như bạn hay mặc size M và hỏi các nhân viên để đặt size đồng phục phù hợp. Và sau khi nhận sản phẩm đúng như size áo mà bạn đã đặt nhưng chiếc áo đó lại không vừa. Khi kiểm tra lại thì bạn mới ngã ngửa vì size áo của công ty may lại không đúng với size áo ban đầu bạn mặc. Rắc rối xảy ra cho cả bạn và cả bên may đồng phục.

đặt áo đồng phục

Đặt áo đồng phục cotton giá rẻ tại xưởng

LỜI KHUYÊN

Để có thể tránh được sai lầm này thì trước khi đặt áo đồng phục, bạn nên thống nhất với đơn vị may về loại size, kích thước để tránh nhầm lẫn. Lời khuyên là bạn hãy yêu cầu đơn vị may cung cấp bảng kích thước size áo. Hay xem qua áo mẫu, mặc thử để chắc chắn hơn.


2. ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC QUÁ ÍT HAY QUÁ NHIỀU

Sai lầm thứ hai khi đặt áo đồng phục đó chính là số lượng áo may quá ít hay quá nhiều. Vì bạn muốn tiết kệm chi phí cho công ty nên đặt áo đồng phục vừa đủ cho nhân viên. Tuy nhiên, thời gian sau công ty bạn lại tuyển thêm 2 – 3 nhân viên nữa hay thay thế người mới, họ sẽ không có đồng phục.

Lúc này bạn muốn đặt may thêm một lượng ít áo nữa nhưng điều này thực sự rất khó cho bạn cũng như đơn vị may. Bởi vì chi phí để may áo đồng phục số lượng ít sẽ khá cao. Chính vì thế, tốt nhất là khi đặt áo đồng phục, công ty nên may dự phòng để khi cần thiết có thể lấy ra sử dụng. Nhưng công ty bạn cũng đừng đặt may quá nhiều áo vì khi muốn đổi áo đồng phục thì sẽ dư ra, rất lãng phí.

LỜI KHUYÊN

Trong trường hợp này, lời khuyên là bạn hãy đặt may số lượng đủ cho một chu kỳ may đồng phục. Bên cạnh đó cần có dư một số lượng áo phù hợp với sự biến động nhân sự (6 tháng hay 1 năm).


3. MẤT NHIỀU THỜI GIAN KHI CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC

Sai lầm thứ ba khi đặt áo đồng phục là chúng ta mất quá nhiều thời gian, đắn đo trong việc chọn xưởng may đồng phục. Tất nhiên ai trong chúng ta cũng đều muốn chọn xưởng may chuyên nghiệp, uy tín cũng như áo có giá hợp lý. Mọi người sử dụng internet đẻ tìm hiểu, tham khảo ý khiến bạn bè, liên lạc. Muốn được báo giá và gặp trực tiếp xưởng may áo đồng phục đó.

Nhưng bạn cũng hãy cẩn thận nhé, nếu bạn thực hiện đúng như trên thì bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian rồi, thời gian còn quý hơn cả tiền bạc phải không nào? Và bạn cũng sẽ có nhiều việc quan trọng hơn, giá trị hơn để thực hiện.

LỜI KHUYÊN

Lời khuyên cho bạn với trường hợp này là hãy lựa chọn từ 3 đến 5 xưởng may uy tín được nhiều người xác nhận. Đặc biệt là những nhà cung cấp do bạn bè, người thân của bạn đã giới thiệu. Đặt hàng để có được xưởng may áo đồng phục  chất lượng mà tiết kiệm được thời gian.


4. RƠI VÀO BẪY ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC GIÁ “RẺ BÈO”

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy” quả chẳng bao giờ sai cả. Bởi bất cứ thứ gì cũng đều có giá của nó, không ai cho bạn free bất cứ cái gì cả. Và khi có nhu cầu đặt áo đồng phục, bạn hãy cẩn thận với những lời mời chào với áo giá rẻ, rất có thể bạn đã gặp phải nhà cung cấp “rởm” đấy.

Để có được những mẫu áo đồng phục giá rẻ thì đòi hỏi các đơn vị may đồng phục sẽ phải hạ giá thành. Tốt thì đơn vị đó  sẽ tối ưu quy trình, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Còn nếu xấu thì áo đồng phục sẽ được làm bằng vải loại 2 loại 3, thêu hoặc in bằng chất liệu dễ bay màu. Bên cạnh đó họ sẽ sử dụng nhân công không lành nghề, từ đó dẫn đến hệ lụy là chất lượng may không tốt và bỏ qua quy trình thiết kế mẫu.

LỜI KHUYÊN

Chúng tôi có lời khuyên cho bạn là nên ưu tiên chọn những đơn vị may áo đồng phục uy tín, phù hợp với nhu cầu mà mình đặt ra. Xem xét kỹ lưỡng về độ uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu rồi mới quan tâm đến giá cả.


5. ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC TRONG TƯỞNG TƯỢNG

Có thể là bạn đã từng thấy ở đâu đó một mẫu áo đồng phục mà nhìn đã thấy thích và muốn chỉnh sửa, phối màu, đổi logo… Bởi một lý do nào đó mà bạn đặt luôn áo đồng phục mà không xem đồ mẫu hoặc không có bản thiết kế trước. Thời gian sau, khi bạn nhận áo đồng phục thì sản phẩm không giống như bạn mong muốn. Áo không đẹp và ấn tượng như bạn đã tưởng tượng. Những màu sắc của áo phối với nhau không hợp, logo của bạn lại không thể hiện trên nền áo thật sắc nét.

LỜI KHUYÊN

Để tránh rơi vào trường hợp này, lời khuyên cho bạn là nên yêu cầu đơn vị may đồng phục thể hiện thành file thiết kế. Và nếu cần thì phải may mẫu trước để tham khảo trước khi đặt làm hàng loạt.

 

Trên đây Đồng phục VNXK đã chia sẻ đến bạn 5 sai lầm cần tránh khi đặt áo đồng phục công ty, nhóm lớp… Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp mọi người rút được kinh nghiệm để có thể đáp ứng đúng nhu cầu đặt may đồng phục của mình.


XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN VNXK

Xưởng may Đồng phục VNXK với đội ngũ nhân viên may có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Phân chia theo chuyên môn và dây chuyền sản xuất, với các máy móc thiết bị vô cùng hiện đại.

Nguồn vải chúng tôi nhập về cũng đảm bảo giá gốc nhất. Chính vì vậy, may đồng phục nhân viên tại tphcm với áo thun cho doanh nghiệp làm quà tặng sẽ đảm bảo chất lượng tốt.

TẠI SAO NÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN TẠI ĐỒNG PHỤC VNXK?

 • * Chúng tôi may áo thun đồng phục nhân viên giá rẻ, chất lượng.
 • * Đội ngũ may mặc có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • * Thiết kế mẫu áo đồng phục miễn phí cho khách hàng.
 • * Nguồn vải chúng tôi nhập về cũng đảm bảo giá gốc nhất. Chính vì vậy, áo thun cho doanh nghiệp làm quà tặng sẽ đảm bảo chất lượng tốt.
 • * Nhận in thêu áo đồng phục với nhiều công nghệ khác nhau.
 • * Đơn vị may chuyên nghiệp, không giới hạn đơn hàng.
 • * Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, Đồng phục VNXK tự tin cung cấp áo đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục giá tốt, mẫu đẹp, liên hệ với Đồng phục VNXK. Tại đây chúng tôi gia công áo thun đồng phục công ty, đồng phục gia đình, áo lớp, áo nhóm…

 

Do tự sản xuất và phân phối trực tiếp nên giá cả đồng phục sẽ thấp hơn thị trường. Các mẫu áo thun đồng phục dao động từ 70.000đ đến 150.000đ trên một sản phẩm.

ĐỒNG PHỤC VNXK CHUYÊN MAY:

 • Đồng phục công ty
 • Đồng phục gia đình
 • Đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm
 • Đồng phục nhân viên cho hều hết mọi công ty, xí nghiệp…

Ngoài đồng phục công sở, xưởng còn may các mẫu áo thun đồng phục đặt riêng như:

 • Đồng phục ngân hàng, đồng phục quán ăn, đồng phục quán cafe, nhà hàng,
 • Áo thun đồng phục phục vụ cho các sự kiện như: quảng cáo, đồng phục cho PG, team building…

Xem thêm các sản phẩm áo thun đồng phục may tại ĐỒNG PHỤC VNXK.

ĐỒNG PHỤC VNXK CAM KẾT:

Chất liệu vải thun của chúng tôi được nhập và qua kiểm tra nghiêm ngặt. Vải cotton 100% là chất liệu được khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, áo đồng phục với vải cotton 65/35 – vải cá sấu bốn chiều cũng là một lựa chọn không hề tệ mà chúng tôi cung cấp. Áo khi mặc sẽ vô cùng thoải mái, không xù lông, ra màu.

Giá rẻ – chất lượng – Uy tín – đúng hạn là những tiêu chí mà Đồng phục VNXK cam kết mang đến cho quý khách hàng.

May áo đồng phục nhân viên công ty, áo nhóm lớp… chất lượng tốt, giá rẻ tại Đồng phục VNXK.

Xem thêm:

Comments

comments


【ĐỒNG PHỤC VNXK®】

✓ Open: 8h : 18h form mon – sat
✓ Tel: 028.66797.330
✓ Sales: 090.678.1600
✓ Email: dongphucvnxk@gmail.com
✓ Address: 158/76 Hoang Hoa Tham Street, W.12, Tan Binh.D, HCMC, VN
-------------------------------
➯ Contact Bank account - maps
➯ Facebook: Đồng Phục VNXK .com
-------------------------------

【CHUYÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC – ÁO BHLĐ - ÁO KHOÁC】
➯ Cho công ty, cơ quan, trường học, cửa hàng cafe, shop, áo lớp, áo nhóm, áo quà tặng, theo đơn hàng với mọi số lượng và size áo.

✔ Thiết kế áo theo yêu cầu, in thêu trên mẫu có sẵn
✔ Tư vấn báo giá ngay
✔ Thiết kế mẫu miễn phí
✔ May mẫu miễn phí (sl >100 áo)
✔ In, thêu dầy, may kỹ đẹp
✔ Chất liệu thun cá sấu/cotton, poly, vải dầy mịn, không xù lông
✔ Lựa chọn vải co giãn 4 chiều để khách hàng mặc được thoải mái
✔ Áo từ xưởng sản xuất nên giá (~80 -160k) luôn rẻ hơn so với thị trường


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.