Shop


ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG

Ngân hàng bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục ngân hàng. Phục vụ cho các hoạt động marketing của mình như: team building, meeting, tân niên, tất niên, làm đồng phục văn phòng…

Bạn thắc mắc không biết may ở đâu tốt, nên chọn thiết kế áo, loại vải ra sao, giá cả như thế nào?

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG

Áo thun đồng phục ngân hàng luôn là sản phẩm có số lượng bán ra hàng đầu tại Áo thun VNXK. Vì nó luôn đóng một vai trò quan trọng đối với bất cứ ngân hàng, doanh nghiệp nào. Nó gắn với hầu hết mọi hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế kiểu dáng, màu sắc, logo, slogan trên áo thun đồng phục ngân hàng đều là những chi tiết trong bộ nhận diện thương hiệu của ngân hàng đó. Vậy nên, chăm chút cho áo thun đồng phục ngân hàng là điều vô cùng cần thiết.

THIẾT KẾ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG

Đối với áo thun đồng phục ngân hàng, bạn nên chọn thiết kế đơn giãn, nhã nhặn, lịch sự. Không nên có quá nhiều chi tiết thừa hay kiểu cọ quá phức tạp.

Thông thường, áo thun có cổ, tay bo thường được chọn làm áo thun đồng phục ngân hàng trừ các hoạt động ngoài trời như team building thì nên chọn áo thun cổ tròn.

Chất liệu áo thun đồng phục ngân hàng

Vì đặc tính là cần lịch sự, nên áo thun đồng phục ngân hàng nên chọn loại chất liệu ít nhăn, ít xù lông.

Nên là chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi tốt thay vì vải bóng, không thấm mồ hôi. Và đặc biệt, phải có độ co giãn nhất định.

tất cả các yêu tố trên nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên – những người trực tiếp mặc nhưng mẫu áo thun đồng phục đó.

MÀU SẮC ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG

Nên chọn những màu sắc của logo hoặc nhãn hàng nổi bật nhất của ngân hàng làm màu sắc chủ đạo cho chiếc áo thun đồng phục ngân hàng. Vì áo thun đồng phục cũng là một phần nhỏ trong chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Nên nếu cùng một màu sắc sẽ khiến khách hàng tiềm năng ấn tượng hơn.

Ngoài màu sắc từ logo, nhãn hàng thì màu đen, xanh dương, đỏ đô cũng thường được các ngân hàng lựa chọn làm áo thun đồng phục.

XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG HCM

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ HCM – Đồng Phục VNXK chuyên may các loại áo thun đồng phục ngân hàng, đồng phục gia đình, đồng phục sự kiện, đồng phục học sinh, áo lớp, áo nhóm…giá rẻ, chất lượng.

Tiêu chí chất lượng luôn được chúng tôi cam kết

Kiểu dáng: Đúng theo mẫu khách hàng đã chọn

Chất liệu: Vải cotton 100%, cotton 65/35, vải co giãn 4 chiều, mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi.

Màu sắc bền màu, logo, mác đều được in, thêu chắc chắn.

Size đủ kích thước từ 35kg< XXS. XS, S, M, L, XL, XXL, 4XL<100kg

————————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ TpHCM

  • Hotline: 02866797330 – 090.678.1600 Zalo
  • Địa chỉ: 411E Lê Đại Hành, F11, Q11, Tp.Hcm

——————- Fanpage | Youtube ——————

Xem tất cả 3 kết quả